Những vấn đề gặp phải khi hoàn công nhà quận Bình Thạnh. Việc hoàn công xây dựng là một thủ tục quan trọng trong việc xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, với việc thắc chặc những quy định trong xử lý vị phạm xây dựng công trình. Việc hoàn công có thể gặp nhiều vấn đề mà người chủ nhà cần quan tâm và lưu ý khi thực hiện. Thiên Phước xin nêu ra những vấn đề thường gặp khi hoàn công nhà quận Bình Thạnh.

Những vấn đề thường gặp khi hoàn công nhà quận BT (1)

Hoàn Công Nhà Là Gì?

Hoàn công nhà là một thủ tục hành chính trong quá trình xây dựng nhà ở. Nhằm xác định sự kiện các bên chủ đầu tư, nhà thầu xác nhận đã hoàn thành thi công xây dựng công trình đã được cấp giấy phép xây dựng và có biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình. Hoàn công nhà là điêu kiện để được cấp đổi sổ hồng. Trong đó cập nhật hiện trạng nhà đất sau khi xây dựng công trình.

Như vậy, hoàn công nhà là bước phải làm để có được giấy tờ nhà hợp lệ. Nhà đã hoàn công sẽ có thể mua bán, khai nhận thừa kế, trao tặng, sang tên đổi chủ.

Những Vấn Đề Thường Gặp Khi Hoàn Công Nhà Quận Bình Thạnh

Với việc nhà nước đang thắc chặc các công tác xử lý vi phạm xây dựng nhà ở. Thì tại quận Bình Thạnh, trong quá trình hoàn công sẽ có nhiều vấn đề mà người chủ nhà phải lưu ý để có thể hoàn công được căn nhà của mình. Hiện sẽ có những vấn đề thường gặp khi hoàn công nhà quận Bình Thạnh như:

  • Nhà xây có diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn diện tích xây dựng được cấp.
  • Công trình xây lâu năm, không có giấy phép xây dựng.
  • Nhà có sự cải tạo, sửa chữa khác đi so với giấy phép xây dựng.
  • Mua bán nhà chưa được hoàn công trước đó.

Những trường hợp trên có thể gây ảnh hưởng đến việc làm thủ tục hoàn công nhà. Nếu xử lý không đúng, có thể căn nhà không thể làm thủ tục hoàn công được (không thể hợp thức hóa). Đòi hỏi người chủ nhà phải có kinh nghiệm và sự hiểu biết trong lĩnh vực pháp lý nhà đất.

Dịch Vụ Hoàn Công Nhà Quận Bình Thạnh

Hoàn công nhà quận Bình Thạnh. Nếu quý Khách hàng có nhà tại quận Bình Thạnh và cần làm thủ tục hoàn công. Có thể tìm đến các công ty dịch vụ về pháp lý nhà đất để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty Thiên Phước là đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Với trụ sở đặt tại quận Bình Thạnh. Thiên Phước chuyên cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, làm sổ hồng,… tại quận Bình Thạnh. Hỗ trợ quý Khách hàng làm thủ tục hoàn công, ra được sổ hồng trong thời gian nhanh nhất.

HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ RA HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG
Liện hệ ngay để được tư vấn miễn phí
CÔNG TY PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: 08 Trần Kế Xương, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline/Zalo: 0906 340 040 (Mr. Thi)
https://hoancongxaydung.vn/
https://dichvulamsohong.com/
http://dichvuhoancongxaydung.vn/
http://dichvuxinphepxaydung.vn/
http://dichvulamsohong.vn/

dịch vụ hoàn công nhà quận bình thạnh

(43 lượt xem)