HCNQ3

Một trong những thủ tục quan trọng và được nhiều người quan tâm trong quá trình xây dựng nhà ở. Đó chính là thủ tục hoàn công nhà. Vậy, hoàn công nhà là gì? Tại sao hoàn công nhà lại quan trọng? Và làm thế nào để hoàn công nhà? Hôm nay, Thiên Phước sẽ gửi đến quý Khách hàng bài viết dịch vụ hoàn công nhà quận 3 để trả lời thế nào là hoàn công nhà và làm dịch vụ hoàn công nhà ở quận 3.

I. Hoàn Công Nhà Là Gì?

Hoàn công nhà là một loại thủ tục hành chính trong quá trình xây dựng nhà ở. Thường được thực hiện sau khi hoàn thành xây dựng công trình, được xác nhận bởi các bên chủ đầu tư, nhà thầu, thiết kế. Nhằm xác nhận đã hoàn thành việc thi công xây dựng công trình và có biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình.

II. Tại Sao Phải Làm Hoàn Công Nhà?

Việc làm thủ tục hoàn công nhà là điều kiện để xin cấp đổi lại sổ hồng. Là việc đăng ký sở hữu công trình của chủ đầu tư và công nhận cơ sở pháp lý cho công trình. Nhà đã hoàn công hay chưa, cũng là điều kiện để xác định căn nhà có đủ điều kiện để tiến hành giao dịch mua bán hay chuyển nhượng sang tên hay không.

Tại quận 3, tuy căn nhà có thể tiến hành mua bán và được cập nhật sang nhượng trên sổ. Nhưng khi muốn hoàn công và cập nhật sang tên trên sổ sẽ không thể thực hiện được. Phải là người chủ cũ đã có tên trên sổ mới có thể hoàn công cho căn nhà. Điều này có thể đem đến những vấn đề phức tạp và gây nên khó khăn trong việc hoàn công.
z3909067587646_1faf74244368810c6f1f42f6788ce383

III. Dịch Vụ Hoàn Công, Làm Sổ Hồng Quận 3

Qua những thông tin phí trên, có thể thấy hoàn công nhà là một thủ tục mà mọi người phải lưu ý. Dù trong xây dựng nhà ở hay giao dịch mua bán nhà ở. Trên lý thuyết, việc hoàn công nhà không quá phức tạp, giấy tờ yêu cầu cũng không quá nhiều. Tuy nhiên, mỗi loại giấy tờ trong đó đều có những điểm mà người chủ nhà phải lưu ý. Nếu không muốn căn nhà của mình không thể hoàn công hoặc gặp nhiều khó khăn khi hoàn công. Đòi hỏi người chủ nhà phải có đủ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàn công nhà.

Có một phương an để giả quyết vấn đề trên và được nhiều người sử dụng. Đó là, tìm đến các công ty chuyên làm về dịch vụ pháp lý nhà đất để được tư vấn, hỗ trợ. Tại quận 3, công ty Thiên Phước tự hào là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Thiên Phước đem đến quý Khách hàng dịch vụ hoàn công nhà, làm sổ hồng nhanh. Với thời gian ngắn nhất và chi phí ưu đãi nhất. Nêu quý Khách hàng có nhu câu, có thể liên hệ với công ty Thiên Phước để được tư vấn miễn phí

HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ RA HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG
Liện hệ ngay để được tư vấn miễn phí
CÔNG TY PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: 08 Trần Kế Xương, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline/Zalo: 0906 340 040 (Mr. Thi)
https://hoancongxaydung.vn/
https://dichvulamsohong.com/
http://dichvuhoancongxaydung.vn/
http://dichvuxinphepxaydung.vn/
http://dichvulamsohong.vn/

(167 lượt xem)