Dịch vụ xin phép xây dựng quận Bình Thạnh

Dịch vụ xin phép xây dựng quận Bình Thạnh. Thiên Phước tự hào khi luôn là đối tác tin cậy, hỗ trợ Khách hàng trong vấn đề xin phép xây dựng. Giúp Khách hàng có được giấy phép xây dựng trong thời gian sớm nhất tại quận Bình Thạnh. Cũng như các quận khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Chính sách hoàn tiền 100% nếu không ra được giấy phép xây dựng như  thỏa thuận.

Xin Phép Xây Dựng Quận Bình Thạnh

Xin phép xây dựng là thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở tại quận Bình Thạnh. Được cấp phép bởi UBND quận/ huyện. Những công trình có tính đặc thù hay quy mô lớn hơn thì có thể phải xin phép xây dựng tại sơ Xây dựng. Xin phép xây dựng là thủ tục bắt buộc, không thể thiếu khi muốn xây dựng nhà ở. Nếu không có giấy phép xây dựng, thì khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền đi kiểm tra. Sẽ bị xử phạt hành chính lên đến 40% giá trị xây dựng công trình. Hoặc bị cưỡng chế tháo dỡ công trình vi phạm.

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Quận Bình Thạnh

Dịch vụ xin phép xây dựng quận Bình Thạnh. Khi làm thủ tục xin phép xây dựng. Các chủ đầu tư có thể gặp nhiều khó khăn với các thủ tục pháp lý. Đã tốn nhiều chi phí cho bên trung gian. Nhưng vẫn không xin được giấy phép xây dựng hoặc giấy phép không đáp ứng được mật độ mà chủ đầu tư mong muốn. Để tránh những vấn đề này, chủ đầu tư thường tìm đến các công ty dịch vụ có năng lực và kinh nghiệm trong các vấn đề pháp lý nhà đất để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiên Phước là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất, cũng như xin phép xây dựng quận Bình Thạnh. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, cấp đổi sổ hồng,… giúp Khách hàng ra được hồ sơ pháp lý trong thời gian ngắn nhất và chi phí tốt nhất.

xin phép xây dựng thien-gia

Quy Trình Xin Phép Xây Dựng Quận Bình Thạnh Của Thiên Phước

Tại mỗi quận/ huyện, sẽ ít nhiều có sự khác nhau về thủ tục xin phép xây dựng. Và tuy mỗi tính chất công trình sẽ có những quy định khác nhau. Điều này sẽ rắc rối cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên, Thiên Phước có thể giúp bạn xin phép nâng tầng thành công. Đặc biệt tại các khu vực Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận,…

Thiên Phước luôn đồng hành với chủ nhà trong việc xin phép xây dựng. Giúp chủ nhà có được giấy phép xây dựng trong thời gian ngắn nhất, với chi phí tốt nhất.

Quy trình xin phép xây dựng của công ty Thiên Phước:

  • Nhận hồ sơ, khảo sát thực tế từ đó đưa ra thiết kế tối ưu nhất cho căn nhà.
  • Lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng cụ thể cho quý Khách hàng.
  • Đại diện quý Khách hàng hoàn tất các thủ tục. Cho đến khi Giấy phép xây dựng đưa đến tay quý Khách hàng.

HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ RA HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG
Liện hệ ngay để được tư vấn miễn phí
CÔNG TY PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: 08 Trần Kế Xương, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline/Zalo: 0906 340 040 (Mr. Thi)
https://hoancongxaydung.vn/
https://dichvulamsohong.com/
http://dichvuhoancongxaydung.vn/
http://dichvuxinphepxaydung.vn/
http://dichvulamsohong.vn/

(118 lượt xem)