Dịch vụ xin phép xây dựng quận Phú Nhuận - 2

Dịch vụ xin phép xây dựng Quận Phú Nhuận – với vị trí là một trong các quận trung tâm của TP. Hồ Chí Minh. Quận Phú Nhuận luôn là nơi được nhiều người quan tâm về các thủ tục pháp lý nhà đất. Đặc biệt là làm thủ tục xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, hợp thức hóa nhà đất,…

HOTLINE – 0906 340 040 (Tư vấn miễn phí)

UY TÍN – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ

Xin Phép Xây Dựng Là Gì?

Xin phép xây dựng Quận Phú Nhuận là thủ tục hành chính quan trọng trong việc xây dựng nhà cửa, công trình. Là việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận việc cá nhân, tổ chức được phép xây dựng nhà cửa, công trình theo nguyện vọng được cấp phép. Phù hợp với các quy định về quy hoạch đô thị hiện hành. Nếu công trình xây dựng mà không có giấy phép, sẽ bị xem là xây dựng trái phép. Nếu cơ quan nhà nước có thẩm quyền đi kiểm tra, có thể bị xử phạt hành chính. Có thể lên đến 40% giá trị công trình. Hoặc bị cưỡng chế tháo dỡ công trình sai phạm.

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Quận Phú Nhuận

Trong thủ tục xin phép xây dựng cũng có nhiều điểm mà người chủ nhà cần lưu ý và quan tâm. Như thông tin quy hoạch, hệ số sử dụng đất, lộ giới,… Để làm thủ tục xin phép chính xác và tránh những sai sót. Các chủ đầu tư thường tìm đến các công ty chuyên làm dịch vụ xin phép xây dựng.

Là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Thiên Phước luôn luôn là đối đáng tin cậy của quý Khách hàng trong việc làm thủ tục xin phép xây dựng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng Quận Phú Nhuận, hoàn công xây dựng, đăng bộ sang tên,…. Tại khu vực các quận/huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt là ở các quận trung tâm như quận 3, quận 1, quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận….

xin phép xây dựng thien-gia

Quy Trình Xin Phép Xây Dựng Của Thiên Phước

Đến với dịch vụ xin phép xây dựng của Thiên Phước. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về các thủ tục hành chính rắc rối. Công ty sẽ đại diện Khách hàng hoàn tất các thủ tục pháp lý. Cho đến khi giấy phép đến được tay Khách hàng.

Quy trình dịch vụ xin phép xây dựng của Thiên Gia:

  • Nhận hồ sơ, khảo sát thực tế từ đó đưa ra thiết kế tối ưu nhất cho căn nhà.
  • Lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng cụ thể cho quý Khách hàng.
  • Đại diện quý Khách hàng hoàn tất các thủ tục. Cho đến khi Giấy phép xây dựng đưa đến tay quý Khách hàng.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ RA ĐƯỢC HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG

Liện hệ ngay để được tư vấn miễn phí
CÔNG TY CP  TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN PHƯỚC
08 Trần Kế Xương, Phường 03, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Phone/Zalo: 0906 340 040 – Mr. Thi

Website:
http://dichvulamsohong.com/
http://xaydungthienphuoc.vn/

http://hoancongxaydung.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/phaplythienphuoc

(47 lượt xem)