Dịch vụ xin phép xây dựng quận 10- (1)

Dịch vụ xin phép xây dựng quận 10. Công ty Thiên Phước tự hào là đối tác tin cậy, hỗ trợ Khách hàng trong vấn đề xin phép xây dựng. Giúp Khách hàng có được giấy phép xây dựng trong thời gian sớm nhất tại quận 10. Cũng như các quận khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0906 340 040

Xin Phép Xây Dựng Là Gì?

Xin phép xây dựng là việc làm thủ tục để cơ quan nhà nước cấp cho chủ đầu tư giấy phép xây dựng. Xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được phép thực hiện xây dựng nhà ở, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép.

Xin phép xây dựng là thủ tục bắt buộc, không thể thiếu khi muốn xây dựng nhà ở. Nếu không có giấy phép xây dựng, thì khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền đi kiểm tra. Sẽ bị xử phạt hành chính lên đến 40% giá trị xây dựng công trình. Hoặc bị cưỡng chế tháo dỡ công trình vi phạm.

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Quận 10

Dịch vụ xin phép xây dựng quận 10. Khi làm thủ tục xin phép xây dựng. Các chủ đầu tư có thể gặp nhiều khó khăn với các thủ tục pháp lý. Đã tốn nhiều chi phí cho bên trung gian. Nhưng vẫn không xin được giấy phép xây dựng hoặc giấy phép không đáp ứng được mật độ mà chủ đầu tư mong muốn.

Thiên Phước là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất, cũng như xin phép xây dựng quận 10. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, cấp đổi sổ hồng,… giúp Khách hàng ra được hồ sơ pháp lý trong thời gian ngắn nhất và chi phí tốt nhất.

dịch vụ hoàn công nhà quận bình thạnhQuy Trình Xin Phép Xây Dựng Của Thiên Phước

Tại mỗi quận huyện, sẽ ít nhiều có sự khác nhau về thủ tục xin phép xây dựng. Và tuy mỗi tính chất công trình sẽ có những quy định khác nhau. Điều này sẽ rắc rối cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên, Thiên Phước có thể giúp bạn xin phép nâng tầng thành công. Đặc biệt tại các khu vực Quận 1, 3, 4, 5, 10,… Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận,…

Để tranh những thủ tục phức tạp, rắc rối, Thiên Phước sẽ giúp khách hàng:

  • Nhận hồ sơ, khảo sát thực tế từ đó đưa ra thiết kế tối ưu nhất cho căn nhà.
  • Lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng cụ thể cho quý Khách hàng.
  • Đại diện quý Khách hàng hoàn tất các thủ tục. Cho đến khi Giấy phép xây dựng đưa đến tay quý Khách hàng.

Thiên Phước luôn đồng hành với Khách hàng trong việc xin phép xây dựng. tư vấn, hỗ trợ để khách hàng có được giấy phép trong thời gian ngắn nhất.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ RA ĐƯỢC HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG

Liện hệ ngay để được tư vấn miễn phí
CÔNG TY CP  TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN PHƯỚC
08 Trần Kế Xương, Phường 03, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Phone/Zalo: 0906 340 040 – Mr. Thi

Website:
http://dichvulamsohong.com/
http://xaydungthienphuoc.vn/

Facebook:
https://www.facebook.com/phaplythienphuoc

 

(39 lượt xem)