Dịch vụ xin phép xây dựng quận 3

Công ty CP tư vấn kiên trúc xây dựng Thiên Phước cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng Quận 3. Tư vấn, hỗ trợ các chủ nhà làm thủ tục xin phép xây dựng ở Quận 3. Cũng như các quận khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết có được giấy phép xây dựng trong thời gian nhanh nhất.

Xin Phép Xây Dựng Là Gì?

Trong việc xây dựng ở TP. Hồ Chí Minh, thì xin phép xây dựng là một thủ tục hành chính bắt buộc. Gần như không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhà ở, công trình. Nếu không có giấy phép xây dựng thì khi cơ quan có thẩm quyền đi kiểm tra. Quý Khách hàng có thể bị xử phạt hành chính lên đến 40% giá trị công trình. Hoặc nặng hơn là cưỡng chế tháo dỡ công trình đã vi phạm.

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Quận 3

Trong quá trình đi làm thủ tục xin phép xây dựng. Quý Khách hàng có thể sẽ gặp nhiều khó khằn về mặt pháp lý. Cũng như thủ tục xin phép tại các quận sẽ ít nhiều có sự khác nhau. Chủ nhà có thể tốn nhiều chi phí qua trung gian. Nhưng vẫn không có được giấy phép, hoặc giấy phép không đạt được diện tích xây dựng mà mình mong muốn.

Thiên Phước là đơn vị uy tín có kinh nghiệm trong việc xin phép xây dựng tại Quận 3. Cũng như tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Thiên Phước luôn đồng hành với quý Khách hàng trong quá trình xin phép xây dựng. Hỗ trợ khách hàng có được giấy phép trong thời gian ngắn nhất với chi phí tốt nhất.

xin phép xây dựng thien-gia

Quy Trình Xin Phép Xây Dựng Của Thiên Phước

Tùy theo mỗi quận, huyện cũng như tính chất công trình. Sẽ có những quy định về việc xin phép xây dựng. Tuy nhiên, Thiên Phước có thể giúp quý khách hàng xin phép nâng tầng thành công. Đặc biệt là tại khu vực các quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh,…

Quy trình dịch vụ xin phép xây dựng của Thiên Phước:

  • Nhận hồ sơ, khảo sát thực tế từ đó đưa ra thiết kế tối ưu nhất cho căn nhà.
  • Lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng cụ thể cho quý Khách hàng.
  • Đại diện quý Khách hàng hoàn tất các thủ tục. Cho đến khi Giấy phép xây dựng đưa đến tay quý Khách hàng.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ HOÀN THÀNH HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG
Liện hệ ngay để được tư vấn miễn phí
CÔNG TY CP TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: 08 Trần Kế Xương, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline/Zalo: 0906 340 040 (Mr. Thi)
https://hoancongxaydung.vn/
https://dichvulamsohong.com/
http://dichvuhoancongxaydung.vn/
http://dichvuxinphepxaydung.vn/
http://dichvulamsohong.vn/

(37 lượt xem)