Dịch vụ xin phép xây dựng quận 11-

Công ty Thiên Phước chuyên cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng quận 11. Dịch vụ hoàn công xây dựng, hợp thức hóa nhà đất, pháp lý môi trường. Trên địa bàn tất cả các quận/huyện ở TP. Hồ Chí Minh. Giúp khách hàng ra được hồ sơ pháp lý trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

Xin Phép Xây Dựng Quận 11

Xin phép xây dựng quận 11 làm một thủ tục hành chính quan trọng trong việc xây dựng công trình nhà ở. Gần như là không thể thiếu được. Nếu công trình xây mà không có giấy phép xây dựng, thì sẽ bị xem là xây dựng trái phép. Nếu bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền đi kiểm tra và phát hiện, sẽ bị xử phạt hành chính lên đến 40% giá trị công trình. Hoặc bị cưỡng chế dỡ bỏ công trình vi phạm.

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Quận 11

Dịch vụ xin phép xây dựng quận 11. Để tránh những sai sót trong việc làm thủ tục hồ sơ xin phép xây dựng. Các chủ nhà thường tìm đến các công ty chuyên làm dịch vụ xin phép xây dựng. Để được tư vấn và hỗ trợ về quy trình hồ sơ xin phép xây dựng.

Là đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Đặc biệt trong dịch vụ xin phép xây dựng quận 11. Thiên Phước chuyên hỗ trợ các hồ sơ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, hợp thức hóa nhà đất, đăng bộ san tên,… Đại diện chủ nhà để thực hiện các thủ tục hoàn công, tiết kiệm thời gian và công sức.

xin phép xây dựng thien-gia

Quy Trình Xin Phép Xây Dựng Của Thiên Phước

Tùy theo mỗi quận, huyện cũng như tính chất công trình. Sẽ có những quy định về việc xin phép xây dựng. Tuy nhiên, Thiên Phước có thể giúp quý khách hàng xin phép nâng tầng thành công. Đặc biệt là tại khu vực các quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 4,Quận 11, Quận Bình Thạnh,…

Quy trình dịch vụ xin phép xây dựng của Thiên Phước:

  • Nhận hồ sơ, khảo sát thực tế từ đó đưa ra thiết kế tối ưu nhất cho căn nhà.
  • Lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng cụ thể cho quý Khách hàng.
  • Đại diện quý Khách hàng hoàn tất các thủ tục. Cho đến khi Giấy phép xây dựng đưa đến tay quý Khách hàng.

HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ RA HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG
Liện hệ ngay để được tư vấn miễn phí
CÔNG TY PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: 08 Trần Kế Xương, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline/Zalo: 0906 340 040 (Mr. Thi)
https://hoancongxaydung.vn/
https://dichvulamsohong.com/
http://dichvuhoancongxaydung.vn/
http://dichvuxinphepxaydung.vn/
http://dichvulamsohong.vn/

(21 lượt xem)